LIGTAS ba ang Fem Wash sa buntis?

Okay lang po ba gumamit ng PH Care or Lactacyd?

20 Các câu trả lời

Yes po ..lactacyd gamit ko kahit nung di pako buntis , pero ngayon 27weeks nako ph care gamit ko .. si hubby bumili wala daw lactacyd hahaha phcare guava extract .. antibacterial daw kasi kaya yun nalang binili nya , wlaa choice ang lola nyo

yes sis pero sabi ng OB ko sakin nun piliin ko yung pinakanatural na variation. yung pinakabasic wag daw yung kung ano anong scent and ang bilhin yung nasa bottle, wag yung mga naka sachet.

5y trước

Thank you

Pwede naman ph care din gamit ko kasi nung tinanung ko yung ob ko ok lang naman daw kung anung feminine wash n ang gamit ko.

Yes po PH care po gamit ko yung Delicate white po safe naman po yun sabi ng OB ko basta mild lang po na fem wash

Yes po.. Pero Sabi NG OB ko, sa mga feminine wash Ms maganda dw gamiting Yung mga wlang fragrance.

Ok lang po basta wag ung puro na ididirect mo sa genital area haluan mo ng tubig mamsh..

Yes pero preferably once or twice lang, plain clean water na lang sa ibang times.

lactacyd gamit ko.parang d ako hiyang.kaya nagpalit ako human nature.

yes naman.. pero choose antibacterial and natural based para safe :)

Mas effective yung Vagicare soap hindi sya masyadong matapang.