Hello po, anyone nka experience ng sore throat?

Okay lang po ba to gargle bactidol? Or home remedies nlang po. Bigla po ako nagkasore throat. 10weeks and 1day preggy po. Thankyou sa sasagot godbless 😘#pregnancy #advicepls #momcommunity

1 Trả lời

Nakapaggargle ako ng bactidol when pregnant. Alternate ko sa warm salt water. Yung bactidol ginagamit ko lang pagmatutulog na. Nakatulong naman sya at okay lang din si baby.

3y trước

thankyou mommy. kaso may sinat nako ngayon ano ba pwde gawin nagtake nako ng warm calamansi juice