White Means

okay lang po ba dito yung may puting lumlabas sa pwerta , 31weeks and 2days

1 Trả lời

Sakin mamshie may mga ganyan din ako discharge until now pero sabi ni OB ok lang as long N hindi makati private part ko and walang amoy and whitish color nya. Pero na lessen ung discharge ko nung umiinom ako yakult once a day po😊malaking help po sakin un and more water intake lalo na prone Ko sa UTI kahit nung hindi pa ako preggy