Bakuna bakuna

Okay lang po ba delay ang bakuna?kasi sa baby ko 4mos sya huli nya bakuna nxt bakuna nya 7mos na sya. Sa center po kasi kami .by schedule na sila dahil sa pandemic. Okay lang ba yun ganun katagal?

45 Các câu trả lời

Pwede mag catch up mommy. I-explain din yan sa inyo ng health workers :)

Its ok mommy as long as he will not skip any important vaccine 😉

okay lng po, pro sana po maihabol ang bakuna bfre sya mag2years old

mas okay padin on time pero okay lang madelay cacatch up mo nalang

Yes okay lang mag catch up ang importante may vaccine si baby

Opo basta important makapagpabakuna kahit habol lang. 😊

yes ma, catch up na lang sya, consult your pedia 1st.

Yes po, we have this so called catch up vaccination.

Yes ma okay lang yan basta let them be informed ha

catch up po pwede pero minsan sabay sabay yan