chuckie

okay lang po ba araw arawin ang chuckie?

23 Các câu trả lời

wag naman kahit sa isang linggo makaisa ka Kasi isa din yan sa nakakalaki ng bata sa loob mga matatamis sakin nga cravings ko din nun puro matatamis tas ngayon nahirapan ako kasi mag 30 weeks pa lang sya pero ang laki na nya sa loob mas better maamsh na palakihin sa labas wag sa loob :) paa di mahirapan manganak

Hinay hinay lang po sa matamis 😊 okay lang po tikim para masatisfy ang cravings pero wag araw I

Wag po masyadong mataas ang sugar content nun. Baka magkadiabetis ka

Wag lang everyday. Lalo kung buntis lalaki si baby sa loob.

Wag po, matamis po ang chuckie baka magkadiabetes kayo agad

5th month ko sis araw araw din ako nag chuckie after meal. Hehehe

5y trước

That's too much sugar 😳

No masyadong mtamis po un, minsan lng dapat

Ok lang uminom, wag lang po everyday.

no. bawal po masyado sa sweets.

Mataas sugar content nyan momsh