DISCHARGE 1ST TRIMESTER

Okay lang po ang vaginal discharge color white na medyo sticky po, clear white po medyo smelly din sya. okay lang po un. Hindi pa po ako nakakapag pacheck up kasi baka early pregnancy pa para mag pacheck up ako based sa last period ko 5weeks na po ako. nag pt nadin kasi ako positive po. naka 10 na pt ako. thanks po sa sasagot

4 Các câu trả lời

I'm on 1st tri din po 4w base sa LMP ko. May creamy white discharge din ako most of the time. Pero kung smelly po better to ask OB para ma check up ka po.

sakin po may discharge din kulay nana na sticky din,, normal lang po vah un

sakin meron pong creamy white na lumabas pero wala naman po syang baho

If smelly not okay