Blood pressure

Okay lang po ang 120/80 na dugo . 19 years old po tas 34 weeks ???

8 Các câu trả lời

Medyo Mataas po yan sa buntis momsh. Kasi ang preggy mas mababa sa normal ang bp. Kung di ka preggy normal yang bp mo. Pero dahil preggy ka may chance na tumaas pa yan dyan.

4y trước

yes age can be a factor din..

bakit po kaya sabi nung nurse na nag bp sakin mataas daw dugo ko

4y trước

siguro dahil sa age mo. . monitor mo n lng bp mo bka tumaas pa Sana hindi na. so far nasa normal ka pa..

yes normal nmn Po, 90/60 to 120/80 nmn Ang normal..

maraming salamat po sa sagot ❤️

medyo mataas at your age.

normal lang

Normal