binder

Okay lang naman cgurong gumamit ng gantong binder? Ung isa kc lalabhan ko . Gagawin ko salitan lang ang paggamit . Natatakot pa dn kc ako na walang binder parang bigat ng pakiramdam ko at nasanay na dn akong may binder na suot 😅😂 25 days na simula na ako ay nacs 😊

binder
3 Các câu trả lời

hehehe sis ako ngsuot ako ng girdle. mainit masyado binder.. pero sa kalaunan di na ako ng suot.

4y trước

Uah ganon . Ung binder na gamit ko na galing pang hospital makati na dn kc pero d ako naiinitan . Kaya nag order ako ng ganyan para palitan lang paggamit . At natatakot pa akong pag walang binder dahl may pagkamalikot dn kc ako at ang bigat dn sa tyan .

Ganyan ginamit ko. :) pero one week lang ako nagbinder.

4y trước

Ahh okay . Akala ko dko alam kung hanggang kelan ko magagamit haha . Nasasanay na ako eh

yes po pwede naman.

4y trước

Ah okay . Salamat . ☺️