Okay lang kaya pag sabayin ang tiki tiki at ceelin?,breast feed po ako.

2 Các câu trả lời

Skin mommy ala n vitamin sabi kc ng pedia pg ng breastfeeding ok lng la n vitamins kc complete n daw ung breastmilk..kya till now 11/2 yr old n s baby d nkktikim ng vit. At okay nmn health nya awa ng dyos malikot cya..

Pwede nman po pagsabayin yun mommy.pero breastfeed nman po kayo mommy kahit wala pong vitamins c baby ok lng

4y trước

Nag woworry kse ako sis may ubo kase si lo kaya naiisp ko mag ceelin