Binyag ni baby…

Okay lang kaya kung di ko kukunin ninang yung pinsan ng asawa ko na dati ko naging kaklase at kaibigan? May history kasi kami ng misunderstanding. Ayaw ko siya maging ninang ng anak ko. Ok lang kaya yun? Di ba awkward? Bka kasi mag expect siya na kukunin ko siya. Di na rin kami nag uusap ngayon masyado….paano kung ung friend niya kukunin ko tas siya hindi?

5 Các câu trả lời

Choice mo yan momsh. Better na kunin mong ninong at ninang ay yung talagang close mo. D naman kelangan madaming ninong at ninang ang importante sila yung gagabay sa anak mo bilang mga pangalawang magulang. Kung d ka kumportable na kunin syang ninang ok lang naman yun

mas okay po na gawing godparent ng anak mo yung mga taong pinagkakatiwala mo sa anak mo, nandyan man kayo ng asawa mo o wala. pero kung nagaalinlangan ka po na gawin syang godparent, wag nalang po hehe pero desisyon nyo pa rin naman po yan

its up to u kung sino kknin mo ninong at ninang ng anak mo... aq nga kng pede lang wala ie d wala nalang sana... pero kmha kmi tig 4 lang... mas ok kasi ang konti ninong at ninang for me ha... maganda ang konti kaysa madami ..

Hi mi .. your choice naman po about sa pagkuha ng ninang ni baby so, long as tingin mo ituturing nilang anak si baby mo. At tatayo silang pangalawang magulang para sa inaanak nila.☺️

Okay lng nman,di nman sapilitan ang pagkuha ng ninang dapat bukal yun sa loob kase magiging gabay sya ng baby.