Asking..

Okay lang din po ba manganak sa lying in clinic? Yung ob ko kase may sarili syang lying in clinic, sya din naman magpapaanak saken. Sa tingin nyo momshies? Thank you sa sasagot. ?

1 Trả lời

Yes mamsh, ganun din plano ko by God's grace na normal tayo manganak. 😊 Yung sister-in-law ko lying din at doktora nya nagpaanak kc may sarili nga dn, 2 babies niya. Tapos ung mga nakasama ko rin sa prenatal may experience na at mga inlaws dn nila. It all turned out good.