Hello Good Pm.

Okay lang bang umiyak, 34 weeks na po. Di kasi mapigilan minsan bigla nalang tutulo luha mo kasi ung partner ko parang walang pangarap samin ng anak niya halos lahat ako gumagastos pati gamit ng baby namin ako lahat ni isa wala siyang nabili, di naman ako nag kulang ng sabi sakanya na mag tipid siya kasi di ganun kalaki sahod niya provincial rate lang 285 per day. Kaso di parin siya makapag bigay sa luho nya at madalas pa siya sa barkada ? nakakahiya na maging palamunin sa parents ko ? bilang magiging isang ina nako gusto ibigay lahat sa anak ko kaso wala ako magawa kung pwede lang akong mag trabaho ng buntis ginawa ko na ? mahal na mahal ko tong dinadala ko sana di kami pabayaan ng dyos lapit na niyang lumabas pero wala pa kong ipon ?

1 Trả lời

Yes.. Mas ok kung mailalabas m yan kesa sa kikimkimin mo, mas di healthy yun.. Need nyo mgusap ng asawa mo, mnsan kasi nsa pguusap din yan. Samahan dn ng dasal

5y trước

Feel ko kasi kawawa si baby pag umiiyak at maga mga mata ko eh hirap lang kasi mag pigil 😭 napaka irresponsable ng ama niya 😭