MILO FOR BF MOM OKAY LANG BA UMINUM?

Okay lang ba uminom ng Milo BF mom here. #advicepls #firstimebeingmother

9 Các câu trả lời

Kaka-panganak ko lang din po mommy...1 month and 21 days na baby ko today. Umiinom po ako ng Milo dati, kaso napansin ko na laging utot ng utot baby ko kaya nag-research ako, may nabasa ako mommy na nakakapagpakabag daw po ng baby ang milo at chocolates...kaya gatas na lang iniinom ko at maraming tubig. Basta need lang daw po natin maging hydrated palagi para magkaroon ng maraming milk supply.

2y trước

Salamat po my❤️

Ako Po Sis umiinom Ako Nyan ngayon lang na malapit na Ako manganak. Isang beses lang sa Isang Araw tapos kaunti lang at madaming tubig pinapalamig ko nga eh ginagawa kung juice at Hindi ko na hinahaluaan Ng sugar.

Hi Mommy okay lang naman po dahil ito ay mayroon Malt ingredients na pinaniniwalaan nakakapag pa boosts ng breast milk. Drink in moderation lang and don't overdo it because milo contains a lot of sugar po.

yes okay sya inumin after ko manganak nun sa first baby ko ayan ung ni required na ipainom sakin para daw mag ka gatas agad.

Ang Sabi Po nkaka pag dmi dw Po sya ng milk. not sure lng qng may scientific basis. pti po oatmeal.

effective po sakin ung milo and oatmeal. In morderation lang po since mataas sa sugar ung milo

yes naman pampagatas rin yune. kape pa nga ako e. 1yr na ako padede.

Yes. Nakaka Boost ng Milk Supply

Yes. Nakakalakas po ng milk yan