Motor

Okay lang ba umangkas pa rin ng motor kung 7 months ng buntis?

1 Trả lời

ako kahit kabuwanan pa umaangkas pa rin hahah basta hindi lang po maselan pagbubuntis nyo po at hinay2 lang yung takbo ng motor. nung pumutok na panubigan ko nka motor pa nga kami ni hubby papunta hospital 😂 healthy naman po si baby lumabas kaya pinagbabawal yan dahil sa safety sa daan

5y trước

Sige po. Thank you. Nakakapagod kasi minsan magcommute eh 😅😅