Cheat day sa cravings

Okay lang ba once in a month mag cheat day sa pagkain? Kakain ako ng rice tapos may halo halo pa sa midnight. Currently 7 month pregnant. Okay lang ba? Pls respect salamat

3 Các câu trả lời

It's okay basta in moderation lang. Ako kumakain ako ng rice sa dinner tapos midnight rice padin,minsan tinapay pero madalas rice.

Pag in moderation naman po, okay lang, and as long as di po kayo diagnosed ng GDM.

yes

1y trước

thank you po. no rice na kasi ang kain ko now tapos no sweets na din. ang hirap din talaga mag pigil