duphaston

Okay lang ba nag duduphaston habang nag vivitamins ng Obimin at Ferrous sulfate?

2 Các câu trả lời

Di naman po yan rereseta ng OB mo pag masama po sayo..Kaya no worries..Uminom din po ako ng mga yan ..Im 34 weeks pregnant na ngayon kaya pinalitan na ang vitamins ko..Dalawa pa nga pampa kapit ko nun Duphaston tsaka Duvadilan kasi nag spotting ako sa first tri mester...

Same po tayo nung buntis pa ako.. As per ob ko, depende po anong advice ng ob mo, un sundin mo