kulang kulang na vitamins

okay lang ba na kulang vitamins ko? third trimester na ako ang sabi ni ob caltrate & sangobion nalang daw itake ko, nakabili ng caltrate pero not available ang sangobion e for 1month ang caltrate ko so di ko na natake ang sangobion for a month tapos ngayon naman sangobion ang available wala ang caltrate. okay lang ba yon? or may epekto kay baby? medyo worried ako di ko na nacomplete

1 Trả lời

Mga vitamins na pinapatake ng ob ko hindi ko nasusunod kc nga inaantok ako lalo. Eh nagwork po ako. Kaya converted ko nlang sa mga fruits. Lumabas nman healthy at normal delivery

4y trước

buti naman mommy, nagwoworry ako e hehe thank u!