waking up so late

okay lang ba na gumigising ako 9 or 10 am?? at d ako kumakain ng kanin kasi d ko gusto nag ma-milo lng ako at bread.. tpos minsan lang ako nag susuka parang once a week.. 11weeks na po tyan ko.. at ang payat ko po..

3 Các câu trả lời

Okay lang pero always have snacks as alternative sa pagtanggal mo ng rice sa diet mo. Same tayo ayaw ko din ng rice and once a week lang din ang pagsusuka ko pag lang di ako nakakakain. You'll gain weight naman on 2nd to 3rd trimester kaya okay lang.

i hope kasi gusto ko talaga tumaba..pero tama lng..salamat😊