sex while prrgnant

okay lang ba mkipgsex khit buntis ka 9weks3day tnx po

55 Các câu trả lời

Yes, pwede as long as kaya mo pa kahit hanggang sa makapanganak ka walang problema. Make sure lang na hindi maselan ang pagbubuntis o prone sa bleeding. Careful lang din, iwas infection. Mag-wiwi agad after doing the deed, wash ka ng water (no need ng feminine wash) then drink lots of water.

pwedeng pwede basta di ka maselan, ako nga lagpas 40weeks na ponayuhan ng OB na mag talik kami everyday, nung ika 41weeks ko ayun palabas na si baby.

PWedi nman po momshi basta nde ka maselan mgbuntis..MKa2tulung pa sau yan at sa baby mu..Kht anung pasisyun basta wag lang ung subra..

Ingat po nasa first tri pa lang. Pero kung wala naman advice si ob na wag mag contact. Go lang po. Hahahaha

kung maselan po kayo hindi pwede. pero sa case niyo po is 9 weeks siguro wait muna kayo ng ilang weeks hehe

During First trimester medyo maselan pa yan mamsh. Ingat ingat muna

As long as di ka maselan. Tsaka comftable ka dapat sa position mo.

If di maselan ang pagbubuntis and di binawal ng ob magcontact, yes

Mas advisable po na wag muna makikipag sex hanggat nasa 1st trimester pa

5y trước

Kase po maselan pa po pag 1-3 months, dun palang po nagsisimulang mabuo si baby. Karamihan po ng nalalaglagan, sa 1st trimester po nangyayari

ok lang un momsh basta hindi maselan ang pagbubuntis mo