milk

Okay lang ba. Minsan nakkatatlong malaking glass ako ng anmum w/Milo tas minsan nag anmum na ako mag ffreshmilk pa ako. Ang takaw ko sa gatas basta may nakikita ako sa ref.

2 Các câu trả lời

Two glasses of milk a day po ang recommendation sa akin. Nung na confirm na meron akong Gestational Diabetes, pina discard na po sakin ang milk. May added sugar daw po kasi ang milk sabi ng Dietician.

sa tingin ko po okei lng nmn yan, lalo na hnd nmn kayo xguro nag lbm sa dami ng naiinom nyo. wala nmn po naooverdose sa milk or chocolate,