BIOGESIC

okay lang ba mga momshie mag take ng biogesic kahiy preggy? sobra sakit ng ulo ko.

BIOGESIC
38 Các câu trả lời

Yes, pero better padin na ipahinga nalang natin huwag natin sanayan katawan natin sa mga gamot yun advice sakin ng ob ko before and di ako nagtetake ng medicine kung di niya prescribed.

yes safe naman yan pero wag mo nalang dalasan mommy hehe minsan naglalagay nalang ako katinko para di nako uminom masyado ng gamot

yung pinsan ng asawa ko, kada nasakit ang ulo nagtetake sya biogesic. siguro napalabis ang inom nun. nakunan sya e.

Yes po safe naman yan sa buntis sis. Pero kung kaya i water water muna try mo para iwas gamot den.

Yup okay lang basta monitor mo din. Wag basta inom agad, kain muna before uminom ng gamot.

i think yes yan dn nireseta ng ob ko nung buntis ako at madalas masakit ang ulo.

Yes po safe po. Yan din advice ng OB ko nung sobranh sakit ng ulo ko

Okey lang po. Pati Din ako pag sumsakit ulo ko..Biogesic tinetake ko..

Yesss po... Pwd paracetamol s buntis kain muna inom gamot den sleep

OK lng po yan po tlga binigay sa mga buntis pag masama pakiramdam