8months - 33weeks

Okay lang ba mga mamsh nagdo kami ni hubby kanina after nun parang saka lang humapdi pero wala namang dugong lumabas. white lang hehe

7 Các câu trả lời

Ako po 34weeks na ngaun. Mula ng nabuntis ako never na talaga kami nag Intercourse ni hubby. Takot din kasi kami lalo na sya. Pero sabi nga kung di naman high risk pwede naman daw. And ina advice daw talaga ng OB nag mag ganun pag malapit na manganak para maka help. Din daw po na mag soften ung cervix🙂

ako hindi talaga ginagalaw ni lip kasi natatakot kami pareho. saka ippasok pa lang masakit na kaya di tinutuloy.. haha maige wag muna kayo mag sex para din namn sainyo ni bb yan. saka nalang sana.

nung ika-8th month ko noon, bina2alan mkipag do ky partner. kc baka daw mg pre term labor eh 8mos lng. nung 37weeks onwards na saka siya nag advise na pwde na mg sex

same tayo momsh tapos me lumabas na white🤭🤭... Normal lang kaya yon parang medyo matigas ang tummy malikot pa si baby bunso

Hahah OK lng Yan.. Pero ask permission sa baby mo.. 😂

haha di lng cgro madulas moms kya ganun

Yup