Palaging inaantok

Okay lang ba matulog sa umaga (9am-10am)

9 Các câu trả lời

Okay lang. After breakfast, after lunch usually natutulog din ako. Advice nga sa akin sulitin ko na daw ang tulog 😅

Sleep all you can mga momsh. Paglabas ni baby puyat all you can na. 😅 kaya kailangan ng strength.

Same here po. Pag gabi nman late na ako maka 2log around 12 or 1am na me na 2log. 😊

Me too lageng inaantok pero sbe nga magtulog dw kng gsto matulog

Pareho tayo laging inaantok b/w 9-10am. Im 35 weeks preggy.

yes okay lang, ako palaging tulog din.. ilang weeks kna pala?

5y trước

25 weeks na po

Basta inaantok ako natutulog ako kahit hapon😆

Opo sis. Kung inaantok ka pwede ka matulog.

yes