Ligo ng dagat

Hello, okay lang ba maligo ng dagat ang 7 month old baby? pinaligoan kase sya ng papa ko. ?

15 Các câu trả lời

Okay lang naman po noon baby ko 4months pinaligo na sya sa dagat ng mama ko pero saglit lang saka dapat tuwing umaga lang

Pwede naman. 😊 Basta wag lang makainom ng tubig alat kasi nakakapag uti sa bata.

Ok lng po momshie, mas mainam nga po sa dagat kesa sa swimming pool

Pwede basta hindi lang matagal kasi baka sipunin ag ubuhin...

sa akin mga 4mos si baby pinaliguan ko na kinabukasan nilalagnat

Yes momsh healthy ang tubig sa dagat okay lang yan.

Yes po si baby ko 3mos lang nakaligo na sa dagat.

Ok Lang Basta alalay po

Okay lang po.

Ok lng