Pwede ba makipag sex si misis?

Okay lang ba makipag sex kahit buntis si misis? Or kahit BJ lang siya 😅

14 Các câu trả lời

when I was pregnant I used to gave bj to my hubby hihi so I think it's okay just make sure to clean it first.🥰

1y trước

ganyan din ginagawa namin ni hubby before haha basta make sure na malinis

Ask your OB. Kung maselan magbuntis si misis, huwag na muna magsex.

pag 37 weeks un inaadvise na gawen. no to bj.

1y trước

we dont want any bacteria na mapunta sa baby. p"nses are not always clean. its also a struggle sa,pregnant women ung mag bend. just reaLly no to bj

dpende mi kung maselan ka or hindi