stresstabs

Okay lang ba magtake ng stresstab for 5 weeks preggy? Ngayon ko lang kasi nalaman na buntis ako or maigi na ihinto ko yung stresstabs?

5 Các câu trả lời

Most multivitamins naman is ok for preggies. Just inform po your OB na stresstabs ang tinitake mong multivitamins, discretion nya po kung yan na ang ipprescribe nya sayo.

no po mommy.. iba po prenatal vits kc may components si stress stab na bawal sau

Much better po to stop using it mommy. Baka makasama pa po sa inyo ni baby.

anu po pwedeng inumin na gamot sa ubo sa 3 months preggy

d Yan pwd asked ur ob about that