Wax

Okay lang ba mag wax kahit buntis na. Hindi ko kasi gusto mag shave. Bilis tumobo. Thank you sa sagot. ?

17 Các câu trả lời

I do self waxing mommy. Kc true ang bilis lang tumubo ng hair ng mga buntis kahit pala nails. 😂🤣ayun wax all I can ako. Pero un sa down under mommy di ko n magawa kc 16weeks preggy ako bilog n tyan ko dko n makita. So ung hubby ko nalang ngwwax sakin kc marunong n cya. 🤭

5y trước

Thankyou mommy ♥️

yung sugar daw mas maganda satin mga momsh.. wag daw ung cold wax.. Kase may chemical daw yon.. yung sugar na iniinit pa then ispread sa balahibo..

5y trước

Sugar and honey.

Anu pong wax ang gamit ninyo mga momshie?at san po makakabili?35weeks na po kasi ako at panay shave shave po q bilis humaba ng hair sa kili kili.

5y trước

Tnx sis

Ask your OB po. Basahin mo rin instructions dun sa wax. Minsan kasi may nakalagay dun na bawal sa pregnant or breastfeeding.

Nagwawax din ako ng kilikili ko pero yung ako nalang. Bumili lang ako ng cold wax online then ako na nag tatanggal sa sarili ko

5y trước

Oo nga sobrang kati talaga pero di ko naman keri na wax yung baba 😅 sa kilikili nga masakit na kapag sa pempem pa kaya hahaha.

Kung magpapa-wax po kayo sa mga waxing salon need daw ng medical certificate from your ob

Hindi naman maselan pag bubuntis ko. At ako lang rin ang nag wawax sa.

Yes basta may medcert kang dala. Sa Laybare ako nagpapa wax 😁😁

Pwede Naman po momshie ganyan din po kasi ako sa wax mas hiyang

Yes pwede naman as long as hindi sensitive pregnancy mo