Tungkol sa pag pump

Okay lang ba mag pump once? Gusto ko sana para may maipon ako na milk ni baby, may lakad po kasi ako at di ko siya maisama so si hubby magbabantay. Pag nag start na ba mag pump dapat palagi na ba?

3 Các câu trả lời

Yes, You can puMp once naman. Then direct latch ka na if nasa bahay ka na ulet. Mas okay din Every 2-3 hrs mag pump ka esp if longer na sleep ni baby. :) Para mas madami ang supply and you can store it sa freezer para in the future magagamit mo. :) you can google on how to store breast milk. Sa akin ginawa ko direct latch then pump ko. Nag pupump din ako pag may nakain ako accidentally na allergy si lo. :)

Parang hindi naman momsh. Mararamdaman naman ng katawan mo pag nag latch sayo baby mo. Kasi ako nag ppump lang pag natigas na boobs ko kasi punong puno na

wala namang ganon. pag pump is more kung kailan mo kailangan sige mag pump ka. pag ayaw mo. pwedeng hindi. store mo lang maayos milk mo para di masayang