ANSWER

Okay lang ba lagyan ng konting alcohol yung warm water na panghilamos kay baby?

59 Các câu trả lời

Yung sa baby ko pampaligo niya nilagyan ng ate ko ung warm water ng kunting alcohol at kunting baby oil para mabango ung tubig tsaka di halatang nambabalat c bb ngaun mag 2months na c bb ganda ng skin niya hindi dry ganyan din ginawa ne ate sa dalawang anak niya ang gaganda ng mga kutis ...

warm water po,pwede na yun. Sakin kasi pang linis o pang ligo ni baby,may vinagre aromatico (aromatic bath). Pero depende pa rin po sa balat ng baby kung magiging ok sa kanila yun or hindi.

No po.. Hindi pwede gumamit ng alcohol pag ganyan kasi mainit sa katawan ni baby.. OK na yung maligamgam lang na tubig...yan po sabi ng pedia ng baby ko..

Di ko po alam , pero ganun ginagawa ko sa baby ko e , kahit sa pagpapaligo sa knya at panghilamos sa face nya . Konti lng namn mga patak lng ganun .

No po. Panuorin nyo sa video ni doc willie ong bawal ang alcohol sa baby. Maabsorb po yan sa balat ang alcohol mommy tubig lang po.

Not okay momsh maaabsorb ng skin ni baby ang alcohol pde maglagay ng alcohol 70% sa pusod lang po ni baby sa mga newborn.

Yung hipag ko kapag pinapaliguan nya baby nya palahe may halong alcohol..konti lang naman.. sabi din kase ng pedia nya

5y trước

Hindi naliligo pero nag pupunas kame ng maligamgam na tubig na may alcohol..

Ok lang po.. Ginagawa din yan kung may sakit o lagnat si baby.. Pero nakaka dry ng balat.

Ikaw kaya mag hilamos ng warm water na may alcohol! Xempre d pde sa baby. 🤦

Advice po ni pedia wag na daw lagyan ng alcohol. Ok na po yung warm water lng.