Okay lang ba lagyan ko ng virgin coconut oil ang hair ng anak ko? Parang ang dry kasi.

4 Các câu trả lời

Yes natural naman kase ang VCO so meaning, walang harm effect sa skin or sa anit. In fact, nakaka ganda pa nga ng tubo ng buhok ang pagamit ng VCO.

I believe it's ok since all natural naman ang virgin coconut oil. It should be safe on children's hair.

u can try moringa oil din mommy