Pa advise po

Okay lang ba Kumain ng balut? Parang Ang sarap Kumain ngayun. 38weeks preggy Po. Pa advise then Po parang kinakabahan po Ako baka Kasi Bigla nlng Ako manganganak at di pa ready. #1stimemom #advicepls

3 Các câu trả lời

kumakain po ako ng balut lalo na pag nagcrave ako pero in moderation po. kung pwede wala na lang salt o suka para di mangasim. 😊

pwede naman wag lang madami isa cguro pde na. nag crave tuloy ako sa balut 😅

yes safe naman po ang balut wag lang marami sguro okay na yung isa or dalawa