SSS Maternity Benefit

Okay lang ba if twice nakapagsend ng maternity notification? Yung una kasi na due based sa LMP then yung second based na sa ultrasound. Online filing lang po.

1 Trả lời

Ok lng nmn bsta importante doon ma confirm mo kung accepted ka ba o qualified check mo sa account mo sa sss dun mo malaman kung pasok ka mababasa mo doon at dapat may proof ka na nakapag pasa ka ng mat notif ksi need yan ipasa pag mag claim kana ako ksi online kaya madali na lnh sa email ko nakalagay ung parang code

5y trước

Ano po ung lmp?