No vitamins

Okay lang ba hindi mag-vitamins ang 1month old? Malakas naman kasi sya dumede every 3hrs. then tulog ulit. Magsimula pina-inom ko sya mga vitamins lagi syang gutom at di na nakakatulog ng maayos. Minsan kahit kakatapos lang dumede, gusto pa rin tapos hinihingal na sya. Kapag inistop ko yung pagdede, iiyak sya. Hanggang sa di na sya makatulog. #FTM #firstbaby #firsttimemom

2 Các câu trả lời

no need ng vitamins if breastfed. baby ko no vitamins until now na 5months old since pure bf sya. saka na raw magvitamins after 6months according sa pedia ni baby.

Di nman kailangan ng vitamins ang baby lalo kung breastfeed sya unless pedia ang ngsabi na i-vitamins si baby