fem fem

okay lang ba gumamit ng feminine wash ang pregnant

8 Các câu trả lời

Wag sis. Pure water nlng.. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

pwd dw sabi,ng ob ko gynepro once a day ko gamitin... and mild soap lng every morning and before mtulog ako. iwas infection

Yes basta yung mild, soap-free katulad ng lactacyd

Yes po gynepro po maganda din gamitin

Opo mas advisable nga un

Yes po basta mild lng po

yes po

Yes po