White discharge

Okay lang ba may discharge na mukhang sip on, tapos white po. 6months preggy po salamat.

6 Các câu trả lời

inform your ob po. kc SA akin po, na rereport aq SA ob ko with regards to my discharge na kakaiba. Ang Sabi SA akin Ng ob ko normal lng Yung white discharge wag lng Yung clear/transparent sya na parang sipon.

2mo trước

yes my, white discharge po sakin tas walang smell

yes Po Basta clear Wala amoy . pang protect yn para di pumasok ung mga infection sa uterus. ❤️❤️ para malinisan kaya madalas my discharge.

Inform your OB. Ganyan po sakin clear white discharge parang gel yun pala preterm labor na.

2mo trước

sige po salamatt

Okay lang po basta po walang foul smell.

2mo trước

thank you my. wala pong smell po discharge ko

Hindi po, sign of labor n po yan

baka may uti ka, yeast infection

2mo trước

opo may uti ako tas nag pag take ko nang antibiotic cefuroxime ay nag ka discharge po ako nang white