Going 8months

Okay lang ba ang tummy ko? Going 32weeks napo ako and team January ? natatakot na excited po.

Going 8months
33 Các câu trả lời

32wks n dn skin pero mtaas pa, nglalakad lakad k n b momsh ? ako kc pngllakad lakad n pero tntmad p ko ko for now ska advce nmn kc n OB after 36wks nlng mgstrt.🙄npaisip tuloy ako kung klngn ko n cpagan 😅

Mababa na sya sis.. buti kp! Wag ka matakot manganak.. ako nga d ako natatakot nun, kaso kala ko normal un pala bigla ako macs. Pray lang sis importante maisilang ng maayos, ligtas at healthy c baby

5y trước

Bakit na cs

32 weeks na ko and 3 days mas malaki tummy mo sakin. Tagtag naman ako sa byahe pero parang mababa ung sayo pero baka kase dahil malaki lang, lapit na tayo manganak hehe

Same here momsh, going 32 weeks na and team january, mix emotions talaga sa mangyayari pero kakayanin natin para kay baby. Goodluck momshies😉

Hi momshi, palagay ko normal. Pareho tayo, January rin ako sa first baby ko. Goodluck sa atin sis. God bless. 😊

31 weeks and 3 days... Team January din pero mas malakj and mababa tiyan mo kesa sakin sis.. Baka Dec ka na nyan..

3y trước

January pa po sainyo.

Same lang tayo mamsh pero mataas pa sakin...halos nahirapan na ako huminga...ilan na efw ni babu mo?

GO Team January! LOL, kala may cheering hahahaha. Nakaka excite turning 32 weeks on sunday 💕

Yes okay lang tummy mo momsh. Same tayo pero 32weeks na akin. Hehe! Godbless satin 😇

i agree. mababa nga ang tummy mo. wag ka muna magpagod baka manganak ka ng maaga