Pineapple 🍍

Is it okay to drink pineapple early in the morning without breakfast? #15weeksPregnantHere

17 Các câu trả lời

Ako po nainom po ng pineapple juice at nakain ng pinya kahit nung buntis pero hindi araw araw at kapag nakain or nainom ako, mine-make sure ko po na may laman ang tyan kase sinikmura ako nung kumain/uminom ako ng walang kain😅 PS. Nung malapit na kabuwanan ko, halos araw araw ako umiinom pinya at kumakain pero walang effect sa paglambot ng cervix. Nag 40 weeks and 2 days ako. Napalambot talaga siya sa tulong ng EPO at castor oil. 39 weeks ko na nalaman yung ganun😅

bawal lalo walang laman ang tiyan, pero hindi bawal kumain ng pinya o uminom ng pinya juice ayun sa nabasa ko pwede kang kumain o uminom pero wag lang sobra, wag madami, wag araw arw. mainam kung minsan lang....

3y trước

kaya nga sisssy yung iba kasi masyado nadadala sa sabi sabi ,pamahiin, hula hula nga ganyan, yung OB mismo nagsabi saken walang bawal kahit ano basta wag lang sobra sobra....

bawal po pineapple sa 1st and 2nd trimesters kac ngpapalambot po xa ng cervix.. malaki ang chance na mg early labor ka po. advisable po ang pineapple sa 36-40 weeks para madali manganak.

recom naman nang OB kumain pinya pero ang sabi wag arw arw talaga minsan kasi kapag nasobrahan makakasama sa buntis at sa bb.

parang nakaka cause ng contraction ang pineapple. nabasa ko dati. that's why i opt nalang sa ibang prutas.

pampalambot dw po ng cervix ung pineapple kya bawal po un

para sa bedrest po hindi po ba magcocontract? thanks

No. Okay if may laman ang sikmura before drinking

Sabi nila bawal daw

Nakakatae po yan