ultrasound

Ok po kaya result qu s ultrasound?

ultrasound
60 Các câu trả lời

buti kapa cephalic agad si baby. sakin ksi breech position sya kaya sobrang paranoid ako na baka hnd na sya umikot. kakatakot ksi ma cs. ngaun nakaposition na sya

Yes po.nsa tamang puwesto n xa..but its too early iikot p yan.d po ba inieexplain sa inyo after ng ultrasound?ung pinapatsek apan q dti binabasa ang resulta 😁

5y trước

Thank u po, wla n po kc ob dto s lugar nmin need qu p mag byahe s ibang lugar pra mapabasa s ob

16wks k po b tlga nung ng-ultrasound k nyan?.. if yes, then ur ultrasound is normal po.. ok dn ung placement ng placenta u..

Okay nmn po result..Nkapwesto na agd baby ah.. 😄😄😄 c baby ko breech position pa 26weeks pregnant nko..

Sa OB mo itanong yan. Sila lang ang may full knowledge and nakakaintindi sa mga ganyang bagay.

Yes. The radiologist will tell you din naman kung may problema habang inuultrasound ka.

Same tyo sis gnyan dn findings sakin, Maliban sa maturity grade 2,ang akin.. 22weeks

wow naka cephalic na si baby. Ako 20weeks breech pa sya. pero iikot pa naman daw to.

Nkapwesto n agad si baby 16 weeks palng. Ako breech position pa rn 25 weeks n

Worry lang po aqu dun s nkalagay s baba ung pleas correlate clinically

5y trước

Thank u alexa atleas n relax aqu kahit papano