Milktea

is it ok po bang uminom ng milktea for 4moths pregnancy?

21 Các câu trả lời

Nagpapalaki nang baby yan sa loob momshie. Ang tubig malamig hindi daw yun TOtoo na palalakihin niya yung baby sa loob dahil kapag ininom naman yun at nakarating nasa tiyan nagiging mainit din gawa nang mainit na sa loob ng tiyan natin, kaysa sa milk tea

Try mo nalang ung bago ngayon tiger sugar super sarap lasang milk tea, actually mas masarap pa. Milk brown sugar lang sya walang halong tea so u dont have to worry about caffeine, u can also adjust the sugar level if u want ur sugar in moderation.

Puede naman po momsh, pero konti lang at wag madalas. Mas strong pa po kasi ang caffeine content ng tea sa coffee. dapat less sugar din po.

5y trước

Yes momsh meron po... Found this articles on our website, I hope it helps too 😉 https://ph.theasianparent.com/mommy-to-be-pwede-kainin https://ph.theasianparent.com/ipinagbabawal-sa-mga-buntis

Ako po bumili ng milktea pero hindi tea yung pinalagay ko hot water lang, bawal daw kase sa preggy ang tea e.

5y trước

Hnd nman bawal. One cup a day ok lang, ob ba nagbawal sau?

Hindi po pwede ang tea sa buntis maam. Baka mag palpitate ka po. Iwasan mo po muna ang milktea.

Pwede po wag masyado kasi sugar content at mabilis makalaki ng baby 😁

pwede naman pero minsan lang tsaka konting sugar lang.

Yes pero wag palagi para iwas diabetes

Yes bsta in moderation and low sugar

Limit lng sis taas kasi sugar nian