Pfizer vaccine

Ok po ba tong vaccine na pfizer sa breastfeeding mom? Medyo worried ako. Moderna sana kaso naubusan ako during vaccination. Kaya pfizer nalang. Thank u. #TeamBakuNanay #worried

5 Các câu trả lời

for me mommy, oks na oks. kasi pfizer yung saken wala halos akong naramdamang side effect, ni hindi nga sumakit yung braso ko ..

Lahat naman ng vaccine safe for breastfeeding moms :) they all provide protection :)

Ayoko sana mag discriminate between vaccines pero ganon na nga, mas okay Pfizer.

ako momshie Pfizer continues BF po, mag 17 months si LO 😊

Ok lang po.