first food

Ok po ba squash ang first food ni baby? 6mos na po si lo. And kelan pi mg sstart uminom ng tubig? Thanks momshies. God bless you po

2 Các câu trả lời

Wag muna water momsh, breastmilk or milk lang po enough na. :) Pag 1year old mo na introduce water sakanya :)

4y trước

Pwede na po magtake ng water ang baby pagkakain na ng solids. Kailangan na po niya ng water nun. Start muna sa 30ml ang below.

6 months po. Yes po ok lng. Pwede dn banana at potato bsta mga food na namamashed