LAMPIN

OK PO BA ANG 12pcs na cotton na lampin sa halagang 500 pesos? My ngbebenta po kasi saakin.

82 Các câu trả lời

290 Sakin moms 12pcs 😂 no choice kase dapat sa divisoria kame bibili ng hubbyko kaso iniisip lang namin baka lumabas agad si baby ng wala sa oras mahirap na di pa dala ung result hehehe

Grabe amn yan..sobra mhal Yun binili quH 12pcs 180.00 lng Kso maninipis ehehe.. Pra amn lng sa hospital. Kpag uuwi na kmi diaper nman sya

F yung malaki yan Ok na yan kasi yung binili ko 700+ un 12pcs. Mas malaki sya kesa dun sa nabibili sa mga palengke.

Sobrang mahal po, tingin po kayo sa palengke sa bayan niyo mas mura or online meron din nagbebenta from divi

Mahal yan..qng nagtitipid ka sa shopee nlang...ung CJ brand...nkabili kme 220php ata un 12pcs na

Medyo Mahal sis. 200 ko lng nbili sa Divi ung akin. Pero Alam ko mas mura sa baclaran

mommy mahal ang 500 sa one dozen. mrming mura pa jan check mo nlng ung quality.

Mahal momsh! Yung nabili ko curity yung brand 12pcs nasa 300 or less lang siya

Mahal po masyado yn mommy.mura lng nmn ung mga lampin dun k nlng sa shoppee

Follo up question po. Sorry mejo igno. Para san po ang lampin? Firt time preggy

5y trước

Ah sigi po hahaha salamat sa tip. 😊😊😊