bps ultrasound

ok po b ung bps ko ? hehe slmat po

bps ultrasound
11 Các câu trả lời

Yes normal naman lahat. nasa 2.7kilos na timbang ni baby maintain nyo na yan wag na po magkakain ng kanin masyado kasi kung sobrang laki ni baby baka mahirapan sya nakagalaw palabas at di kayanin magnormal delivery sa knya since 1st baby mo ata sya. mag gulay prutas na lang po para di na tumaba nang husto si baby. mas madali magpalaki ng baby pag nailabas mo na sya.

4y trước

nanganak n po ako

hello po ask ko lng po may nakaexperience sainyo ng gnito? small for aog po si bby I'm 36 weeks preggy and pinapaulit sakin ni ob ko ung bps ko bka dw po kse nagktypo error lng or maliit tlga si bby..2978 g nmn po si bby for 36weeks possible po ba un?FTM

hm po nung ngpatest ka neto? i had mine yesterday kc small for gestational age baby ko and it cost me 4k. now they wanted me to do it weekly. 😥

4y trước

Mahal naman po ng BPS nyo. Hndi kaya CAS/ Congenital Anomaly Scan yung pinagawa nyo na 4k? Ako kasi every check-up yung BPS, nasa P760 lng. OB-Sonologist gumagawa

Ilang weeks na po kayo? kelan po nirerequest ng ob yan?38weeks na ko walang request na ganyan si ob sakin. Nung 6months last ko na utz.congenital

4y trước

37-38 weeks nirerequest sakin yan mommy, 34 weeks pa lang ako,

ok yan sis...bawas rice pra di lumaki c baby iwas ma cs

Normal mommy. Wag na masyado magkakain ng carbs.

normal naman po..

normal po mommy .. 😊

kelan edd nyo mommy

ok lang po mamshie