Dental care during pregnancy

Ok pang ba magpa root cannal at tinurukan anesthesia? 3 mos preggy mom here po.. Sana masagot kasi si OB nagulat nung sinabi ko na bawal mefenamic itake pag sumakut ipin kasi buntis ako.. Sana masagot.. Kinakabhan kasi ako.. Salamat ❤️

2 Các câu trả lời

cleaning at pasta po pwede.. pero any procedure na gagamitan ng anesthesia lam ko po hindi pwede..

Hi alam ko bawal po ang rootcanal sa preggy at ang pwede lang na painreliever ay Biogesic

2y trước

Di p sumagot OB ko mii.. Di aware si dentist mi.. Mgpa adjust ln sana ako kso pinaayus ko ung bgla sumsakit ipin ko. Ayun agad ginwa ung procedure... Umuwi kc ako ng province mii kya malayu ako sa OB ko.. 😭😭 Sana nga mi ok lng c baby..