Naduduling dulingan anak ko 3months old ano po ggawin ko pra matuwid paningin nya? 😔

Ok nmn po paningin nya kaso bigla bigla syang nagduduling lalo na pag nakatitig sa isang bagay o tao ano po dpat kong gawin 😔 #worrymommy #firsttimemom

1 Trả lời

Medyo hawiin lang ang eyes ni baby para mapa pikit para di matagal sa pagka duling. Talagang ganun kasi nahihirapan pa medyo mag focus ang eyes nila. Normal naman po iyan at mawawala din.

2y trước

Lagi mo lang hihilutin kilay nya ,lagyan mo langis hinlalaki mo sa kamay tapos ipunas punas mo ..