Educationally

Ok na ba ineroll sa school pag ka 3 yrs old n po? Ung bilas ko kasi ina advice sakin na ienroll ko na pag ka 3 na, ung pamangkin ko kasi 3 sya nag start mag aral, nag alala nmn ako kasi ung bata ang daming laruan pero 6 na sya mag se 7 na parang 3 yrs old lang din ung ugali,nag alala nmn ako sa anak ko bka hnd ma enjoy ung pagka bata, pa advice nmn po plsss

2 Các câu trả lời

As early as 2 meron na pong toddler class :) plan namin yan this year kaso may covid kaya home study muna. Maganda po yan para matuto sila makipagsocialize and syempre iba po kapag may prepared activities para sa kanila. Hindi naman po sila pahihirapan, age appropriate naman po syempre. This is sa playschool po kaya fun pa rin naman ☺️

yes, pde nmn aq sa eldest and sa second baby ko maaga nag school kya nagugulat mga classmate nika na ang tatangkad nila pero mas bata pa sila sa ibang classmate nila...