☺️

Is it ok na 7.5kg si baby 8 months turning 9months sa jun7.

10 Các câu trả lời

Sis as per sa app sa baby tracker. 8 mos and 19days old si baby ko ngayon. Dapat nasa 8.2-8.6kg na siya. Pero as long as healthy naman si baby that's fine sis. Stay safe!

Sorry po sa last comment ko. Hahaha. Lutang pa sa puyat. Ok naman po ata timbang ni baby, saken nga po before sya nag 1 month old 4 kilos na sya. 😁😁

4y trước

Hahaha

Baby ko sis 6 months 9.6 kg. Malapit na ma overweight. Sa baby book ng vaccine meron chart dun ng height and weight Para MA monitor mo. Sis

Bashain nyo po dito mommy if normal ba or hindi. https://ph.theasianparent.com/normal-na-laki-ng-tiyan-ng-buntis

7.5kg po sis? Malaki po masyado kung kg. Hindi po ba lbs? Hehe. Kung 7.5lbs naman po sakto lang po sa full term. 😊

4y trước

😁😁

8 months 9.2 kg pero prng payat sya para sakin sabi dn kc ng iba mahaba dw kc c baby pero sakto lng dw timbang

Baby ko 4 months siya 8.9 kgs. 😊 As long as healthy po, magaan man o mabigat. ❤️

Ung baby ko turning 5months ngaung june 8 pero 10.5 kg na sya 70cm length 😅

Eto po weight chart mommy. Normal lng naman po weight ni baby.

Ndi po ba pounds?