vitamins

ok lng po hindi araw araw inumin ang gamot. .para iinom po ako ngaun bukas sa isa araw ulit . gnun po pag inom ko . peo ung folic acid araw araw ko iniinom. . nasusuka kc po ako. . 6months preggy n po ako. . thanks po

6 Các câu trả lời

Yes mamsh basta fruits ka lang at fresh gulay kahit medjoo walang vitamins bumabawi ka sa organic lalo na mga vitamins nakaka suka talaga, ako base on my experince tell now noong 2months na ako preggy tell 5months na womb ko, dun lang ako nag vitamins kasi helping iyon sa development ni baby, Pero 7months na ako alternate lang ako sa vitamins more on fruits ako at gulay at pampakapit sa baby kasi masilan ako kunting kebot lang nag spotting ako, kaya mamsh! Pwede mo e alternate vitamins mo pag ka nakita muna si baby pag nag pa Gender ultrasound ka sasabihin nman ng Ob mo, iyan mamsh! 😌 Hello sa mga 7months preggy jan 🤰

May time na inalternate ng ob ko yung mga vitamins ko kasi meron akong 2 pampakapit na tig 3 x a day. Pero for 2 weeks lang yun tapos binalik ko na sa everyday nung nabawasan na yung pampakapit. Better if iraise mo sa ob mo yung nasusuka ka para palitan niya vitamins mo.

Araw araw, kung un ang reseta ni OB. Kung nasusuka ka, request ka sa OB mo na paltan yun brand or magsuggest nan mas ok.

Kung anong reseta ni Ob sundin po. Baka mawala effect pag ganun every other day.

Take it everyday or ano kung anong advice ng ob mo, for your own good..

Ako never ako uminom ng gamot .. 34wks prggy

5y trước

1st timer po kc ako. . pero ngchecheck up nmn kau