33wiks pregnant

Ok lng po ba ung laki ng tummy qu 33 week,di po ba maliit,parang naliliitan po kc aqu,ok lng po kaya☺️

33wiks pregnant
17 Các câu trả lời

34 weeks na ako pero mas malaki pa tyan mo hehe 😅 okay lang po yan, basta normal ang laki ni baby at healthy si baby sa loob.

Ok lang yan kaysa mahirapan ka manganak pde mo nmn bawiin na palakihin c baby pag ka labas nya👍🏻😊

Para sa akin tama lang.Pero iba't-iba tayo mg pag bubuntis may malaki at maliit po.

Ang laki... 32 weeks po ako sis, ang liit lang. Natatago pa

Malaki baka mamaya ma cs ka mumsh dahan dahan sa pagkaen.

Baka lumaki pa yan habang palapit sa due date mo momsh.

Okeii lang yan momy .. para di ka mahirapan manganak .

same lng tau ng laki ng tiyan, 37weeks na aq

Mas malaki pa sayo mommy, 32 weeks na ako.

same po tsyo ng laki and weeks hehe