advice please

Ok lng po ba uminum ng kape ? 5 months preggy here#advicepls

1 Trả lời

Iba iba po pananaw ng mga mommy at OB jan. Kramihan lalo na sa pilipinas pnagbabawal. Pero ung ibang OB payag kahit 1 baso a day lang. Mas mganda kausapin mo OB mo, para walang sisihan or feleing of guilt kpg uminom ka ng kape. Ako momsh, ngkakape ako 1/2 sa umaga 1/2 sa hapon. Heavy coffee drinker ako dati. Tinigil ko lng nung 1st trim tpos balik nko ngyon sa kape. Also nppansin ko dpat marami parin water nintake para di ka madehydrate. Chrckwith your OB